yunaW1

yunaW1

วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

[Majin Bone] เทพมารอัคคี Hi no MajinMajin เทพมารประจำธาตุทั้ง8 ไฟ น้ำ ดิน ลม สายฟ้า เวหา เวลา และช่องว่างมิติ ที่เหล่าโบนไฟท์เตอร์จะอัญเชิญ Majin Descend จากการตั้งขบวน3คนรูปแบบต่างๆ เพื่อมาเสริมพลัง ซึ่งจะส่งผลให้โบนไฟท์เตอร์เพิ่มพลังหรือความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้นมหาศาล แต่ทว่าก็ส่งผลให้โบนไฟท์เตอร์นั้นเกิดอาการบาดเจ็บ Bone Crash ตามมา
เทพมารทั้ง8 ต้องยอมรับว่าดีไซน์ไม่เลว แต่คงไม่ได้ออกตัวอื่นอีกแหงๆ

ริวจิน โชโกะ ผู้ใช้พลังของดราก้อนโบนสามารถทำ Majin Descend พร้อมกับเพื่ออีก2คน อัญเชิญ Majin แห่งไฟ ทำให้มีพลังสามารถชนะศัตรูได้ แต่แขนของเขาก็ Bone Crash ตามมา แต่ภายหลังเมื่อโชโกะได้ยินเสียงของดราก้อนโบนก็ทำให้หายจากอาการ Bone Crash และทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น

Majin แห่งไฟ เป็นโมเดลที่ออกมาในไลน์ Majin Bone ซึ่งในเรื่องส่วนใหญ่ก็ออกมายืนแอ็คอยู่ข้างหลังพวกพระเอกแค่นั้นแหละ ไม่ได้ขยับอะไรเท่าไหร่ มีแค่ปลอกแขนหมุนๆ โมก็เลยขยับอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกัน (ฮา) แถมแขนด้านหลังนั่นมันก็มีไว้เฉยๆขยับงออะไรก็ไม่ได้ ได้แค่เปลี่ยนตำแหน่งหมุนขึ้นลงแค่นั้น

ด้านความสูงใหญ่ ก็นับว่าตัวใหญ่มาก ราว1/100กันดั้ม แต่ด้วยด้านกว้างเลยดูใหญ่ขึ้นไปอีก แต่ในอนิเมนี่ตัวเป็นยักษ์สูง20-30เมตรเลยนะ

ตัวโมประกอบง่ายมาก อุดขัดไม่เยอะชิ้น แต่ขนาดใหญ่ ถ้าไม่คิดมากก็ปล่อยๆไปเพราะรูกลวงๆเต็มหลังเลย (ฮา) ขยับได้ไม่เยอะแต่ตัวใหญ่เอามายืนเท่ๆพอได้

การทำสีผมใช้สีเงิน Chrome Silver แล้วพ่น Clear Redสำหรับชิ้นสีแดง กับ Clear Yellow สำหรับสีทอง ส่วนสีขาวอมฟ้าผสมมั่วๆเอา (ฮา) ใช้สติ๊กเกอร์กั้นพ่น เอา ที่เห็นว่าสติ๊กเกอร์ลายไฟเยอะแยะนี่จริงๆเยอะกว่านี้ ตรงแขนนี่หุ้มทั้งแขนเลย แต่ผมตัดสติ๊กเกอร์เอาตรงสีแดงกะทองออกแล้วกั้นพ่นเอา ตอนแรกตั้งใจจะลองพ่นลายไฟเอง ไปๆมาๆขี้เกียจลายมันเยอะเกิน เลยกั้นพ่นบางส่วนเอาสติ๊กเกอร์แปะเอาง่ายๆนี่แหละ (ฮา)

Majin Descend

Omake Yoshino to Makinkun

โยชิโนะกำลังถูก Majin วิ่งไล่
แต่ที่ Majin วิ่งไล่เพียงเพราะต้องการคืนโยชิน่อนที่หล่นอยู่คืนให้
โยชิโนะเลยให้กระต่ายน้ำแข็งแทนคำขอบคุณ
Majin เลยลูบหัวโยชิโนะด้วยความเอ็นดู

ตูถ่ายรูปเป็นเรื่องเป็นราวอะไรออกมาฟระเนี่ย (ฮา)

ถ่ายกับสาวๆชินกิ (เอาจริงๆถือไม่ไหวหรอก ข้อศอกรับน้ำหนักแทบไม่ได้เลย  แต่ส่วนอื่นแน่นมาก)

สลับมือทำท่ายิงลูกพลัง (ในอนิเมไม่มีหรอก ยืนเฉยๆ)

เทพมารเรนโซโฮ

ชาบูๆเทพมารเรนโซโฮ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น