yunaW1

yunaW1

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2556

LBX: Dot Blitz Gazer F-ExtBlitz Gazer

LBX Custom พัฒนาจาก Dot Blastrizer ของเซนะ อาราตะ  Multi Gimmick Sack อาวุธที่สามารถปรับรูปแบบการใช้ตามความเหมาะสม
Blast  Magnum
Blast Sword
Blast Sword Dual Blade

Blast Guarder โล่แสง
 


อาวุธพื้นฐานจะใช้แบบเดียวกับ Dot Blastrizer ทั้งหมด
Kaizer Mode
โหมดที่จะใช้เมื่อผู้บังคับใช้ความสามารถ Overload ความสามารถพิเศษที่ทำให้ผู้ใช้มีปฏิกิริยาตอบสนองเร็วขึ้นเมื่อมีความเครียดสูง จนเห็นการเคลื่อนไหวอื่นๆเป็นภาพสโลวโมชั่นแต่ก็กินพลังกายของผู้ใช้มาก Kaizer Modeจะปลดลิมิตเตอร์ให้ LBXสามารถตามการเคลื่อนไหวของนักบินได้ทันจนกลายเป็นการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงจนเกิดภาพติดตา
Variable Claw กรงเล็บแสง ที่จะใช้ได้เมื่อใช้ Kaizaer Mode

Sword Bit ดาบแสงจู่โจมแบบควบคุมระยะไกลจะใช้ได้เมื่อใช้ Kaizaer Mode
การเปิดใช้ Kaizer Mode แม้จะทำให้มีความสามารถในการต่อสู้และความเร็วเพิ่มขึ้นหลายเท่าแต่จะทำให้ผู้บังคับเกิดความเครียดสูงจนทำให้ผู้ใช้หมดแรง และอาจหมดสติ จึงเป็นเหมือนดาบสองคม

Dot Phoenix

ยานรบสนับสนุนของ Dot Blitz Gazer
ติดตั้งปืนเรลกัน2กระบอก สติงเกอร์มิซไซล์ 8ลูก และ หอกปลายแหลมที่สามารถยิงลำแสงขนาดใหญ่ได้

Dot Blitz Gazer F-Ext

ร่างรวมของ Dot Blitz Gazer และ Dot Phoenix

Attack Function: Shintou Kamui


เป็นโครงการที่ตั้งใจจะทำมาตั้งแต่Dot Blastrizer ออก แต่พอรู้ว่าเดี๋ยวมี Dot Phoenix จะออกมาใช้รวมร่างกับ Dot Blastrizer ได้ก็เลยโมดิไฟน์รอ ที่ไหนได้ Dot Phoenix ดันมาพร้อมกับ Dot Blastrizerสีแดงประมาณว่าคนละร่างกับตัวเก่าไว้ใช้รวมร่างโดยเฉพาะ กลายเป็นว่ามี Dot Blastrizer สีแดงเหลืออยู่ตัวนึงเปล่าๆ แทบจะร้อง

การทำโมปรากฏว่าชิ้นใสเปราะมาก พอจะแกะออกมาทำสีชิ้นเล็กๆที่ฝ่าเท้าหัก พอทำสีเสร็จลองถอดใส่มือ มือกรงเล็บแสงถอดไม่ออกหักอีก ปืนเรลกันทำสีเสร็จพอใส่เขาไปกับแกนปรากฏว่าช่องใส่แหกอีก ทำไมเดี๋ยวนี้มันเปราะนัก ใครจะทำสีโมตัวใหม่ๆระวังไว้บ้างก็ดี (ขอเตือนว่าใครจะทำสี ถ้าบอลจอยท์แบบสามก๊กมันแน่นเกินแล้วต้องถอดใส่ให้ตัดขอบบอลจอยท์ออกเล็กน้อยไม่งั้นอาจแกะไม่ออก)

การโมดิไฟน์มีการเปลี่ยนชิ้นไหล่ใหม่โดยเอาไหล่ของ SD AGE-FX มาใส่ และเอาพารท์ Sword Bit ของอาคิเรส D9มาใส่แทนปีกเดิม และติดเขา นั่งขัดพุตตี๊กันมือหงิก แต่ที่เซ็งกว่าคือ ดันบอลเป็นโมที่ต้องกั้นพ่นเยอะมาก ชิ้นกั้นพ่น3สีเยอะมาก ไม่ชอบเลย บางจุดเลยข้ามๆไป ขี้เกียจอะ (ฮา)
เรนไปเลย Dot Blitz Gazer F-Ext”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น